Cống tròn bê tông

Hào kỹ thuật, hố ga,bó vỉa các loại

thông tin liên hệ
Đặng Quang Huynh
Giám Đốc - 0904.000.767

Công Ty TNHH Đất Việt
Loại hình cty:
Nhà Sản Xuất
SP/ DV chính:
Bê Tông Đúc Sẵn
Năm thành lập:
2006
Mã số thuế:
2300275697
Số nhân viên:
Từ 51 - 100 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

I.1 Giới thiệu khái quát về các lĩnh vực chuyên sâu của Đất Việt.

Mọi cá nhân hay công ty làm công tác sản xuất các sản phẩm phục vụ xây dựng nếu muốn duy trì được ưu thế so sánh để giành được công việc đều phải dùng Kiến thức, tâm huyết, kinh nghiệm của mình để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm một cách tốt nhất.

Mặc dù mỗi khách hàng đều khác nhau, tuy nhiên, mong muốn của khách hàng về sản phẩm lại thường giống nhau và bao gồm rất nhiều yếu tố có tính mâu thuẫn lẫn nhau. Có thể lấy ví dụ các Khách hàng vừa muốn sản phẩm làm ra hoàn thiện nhất đạt chất lượng cao nhất, lại vừa muốn giảm chi phí sản phẩm…. Do vậy, để có thể tạo được sản phẩm thỏa mãn được cùng một lúc các yêu cầu của khác hàng đòi hỏi đơn vị cung cấp cần phải có kiến thức, tâm huyết, kinh nghiệm và hơn nữa Phải biết đầu tư nghiên cứu các vấn đề quan trọng nhất có ý tạo sự khác biệt lớn giữa các sản phẩm, cũng như nắm bắt, cập nhật các hiểu biết về các công nghệ thi công hiện đại nhất hiện nay.

Trong mỗi một sản phẩm được làm từ bêtông đúc sẵn, các vấn đề chuyên môn quan trọng nhất có ý nghĩa tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm có thể kể đến là:

1.   Thiết kế thành phần cấp phối bêtông.

2.   Thiết kế hàm lượng, lắp đặt thép.

3.    Cách bảo dưỡng sản phẩm.

4.    Các thiết kế về kích thước hình học của sản phẩm.

       م.    Cách xử lý các tình huống rủi ro trong sản xuất sản phẩm sao cho  hợp lý nhất.

I.2 Kinh nghiệm  chuyên sâu của Đất việt trong lĩnh vực sản xuất cống BTCT.

Cách thiết kế cống tròn BTCT của công ty TNHH Đất Việt, trong đó có việc lựa chọn phương án thiết kế như thế nào ( hoặc là chọn phương án lắp đặt thép, khuôn cống sao cho phù hợp nhất, hoặc là tính toán thành phần cấp phối bêtông… ) sẽ quyết đinh rất nhiều tới chi phí sản xuất sau này, tạo nên sự khác biệt rất lớn về tính hiệu quả kinh tế giữa các sản phẩm của công ty so với các công ty bạn.

Để lựa chọn được đúng phương án thiết kế đội ngũ thiết kế của Đất Việt đã thực hiện nhiều phương án từ đơn giản đến phức tạp bám sát tình hình sản xuất thực tế của công ty nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo giá thành phù hợp. 

Các sản phẩm ống cống ly tâm của Đất Việt sau khi sản xuất được đánh giá và kiểm định chất lượng rất kỹ trước khi đưa ra thị trường. VD: như kiểm tra độ bền, độ cứng, kiểm tra các vết nứt, kiểm tra bề mặt….

I.3 Kinh nghiệm chuyên sâu của Đất Việt trong lĩnh vực sản xuất hào kỹ thuật , cống hộp bê tông cốt thép

Một số sản phẩm hào kỹ thuật điện điển hình của Đất Việt là : Hào kỹ thuật 400x600x1000, Hào kỹ thuật 600x800x1000, Hào kỹ thuật 800x800x1000…. Ngoài ra công ty cũng sản xuất các loại cống hộp như : Cống hộp 800x800x1000… Các sản phẩm này của Đất Việt đã được thiết kế bởi những chuyên gia tư vấn thiết kế lớn, chúng được sử dụng rộng rãi trong các công trình thoát nước công cộng và thoát nước ở các nhà máy.

Dựa vào những bản thiết kế mẫu sẵn có các nhân viên kỹ thuật của Đất Việt đã nghiên cứu và lựa chọn ra cách thức chế tạo khuôn một cách hợp lý nhất để có thể đảm bảo được năng suất mà vẫn có thể đảm bảo được về mỹ quan. Nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ cát, đá, sỏi, sắt thép… nhằm đảm bảo một chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. 

Quá trình sản xuất hào kỹ thuật và cống hộp của Đất Việt được thực hiện theo một quy trình thống nhất, các công đoạn đều có sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng ( Từ việc kiểm soát chất lượng lồng thép sau khi hàn, việc kiểm soát chất lượng bê tông trước và sau khi đúc sản phẩm…)

Hào kỹ thuật và cống hộp của Đất Việt được kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa đến tay khách hàng. VD : kiểm tra bề mặt, các vết nứt vỡ, khả năng chịu lực…..

I.4 Kinh nghiệm  chuyên sâu của Đất Việt trong lĩnh vực sản xuất gạch block và gạch terrazzo.

Các sản phẩm gạch block và gạch terrazo được sản xuất dựa trên một dây truyền hiện đại và khép kín, khâu lựa chọn các sản phẩm đầu vào được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ cát, xi măng, mạt đá… sau đó được phối trộn theo 1 tỉ lệ hợp lý rồi đưa vào máy sản xuất. Sản phẩm làm ra được đem đi bảo dưỡng nhằm có thể đảm bảo độ bền chắc tốt nhất, mà vẫn đảm bảo được màu sắc. Đội ngũ thiết kế đã thực hiện nhiều phương pháp thử ghép nhằm có thể tạo ra những khuôn mẫu thiết kế đơn giản mà vẫn đẹp mắt.

Các mẫu thí nghiệm của sản phẩm là thí nghiệm về cường độ bêtông sau khi phối trộn các nguyên liệu đầu vào, thí nghiệm cường độ nén của sản phẩm sau khi hoàn thành, độ bền màu… các sản phẩm đảm bảo được các yếu tố trên sẽ được đem ra bán ngoài thị trường.

I.5 Kinh nghiệm  chuyên sâu của Đất Việt trong lĩnh vực sản gối đỡ cống và bó vỉa

Các sản phẩm bó vỉa và gối đỡ cống của công ty được làm theo một quy trình thống nhất, các vật liệu đầu vào được kiểm định chất lượng chặt chẽ, các thiết kế khuôn mẫu được tính toán một cách hợp lý nhất nhằm đảm bảo tăng năng suất cho người lao động, tăng chất lượng cho sản phẩm và hạ giá thành sản phẩm. Lao động làm việc có tay nghề và đã được đào tạo kỹ trước khi bước vào sản xuất. Các sản phẩm làm ra được kiểm định kỹ trước khi xuất hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tới chân công trình là hoàn hảo.